สาวคลอด ทารก 3 หัว ชาวบ้านฝ่าโควิดมาชม เชื่อเป็น ‘ร่างอวตารเทพเจ้า’

หญิงคนหนึ่งในประเทศอินเดีย ได้ให้กำเนิดลูกที่มีสามหัว ทำให้ชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงแห่เดินทางไปยังบ้านของเด็กทารกรายนี้ เพื่อชื่นชมความศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ผู้คนทราบเรื่องราวเกี่ยวกับการกำเนิดของทารกรายหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับ 3 หัว ในรัฐอุตตรประเทศ กลายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากผู้คนในระแวกใกล้เคียงก็ได้เดินทางไปแสวงบุญยังโรงพยาบาลที่เด็กทารกรายนี้เกิด เพราะพวกเขาเชื่อว่าทารกคนนี้นั้นเป็น ‘ร่างอวตารของเทพเจ้า’

‘รากินี’ คุณแม่ลูกสามกล่าวว่า ในตอนแรกนั้นเธอเข้าใจว่าเธอนั้นมีการตั้งครรภ์ที่ปกติเหมือนคนทั่วไป และเด็กในท้องก็มีสุขภาพแข็งแรงไม่มีความผิดปกติใด ๆ จนกระทั่งที่เธอปวดท้องคลอดอย่างหนัก ครอบครัวก็พาเธอไปยังโรงพยาบาลตามปกติ แต่ทว่าเมื่อตอนที่เธอคลอด และเห็นว่าเด็กทารกที่มี 3 หัวออกมาก็ทำให้ทุกคนให้ครอบครัวถึงกับตกตะลึงอย่างหนัก

ภายในภาพและคลิปวิดีโอที่ปรากฏนั้นจะแสดงให้เห็นว่ามีผู้ใหญ่คนหนึ่งกำลังปรับท่านอนให้กับเด็กทารก เพื่อให้หนูน้อยสามารถนอนบนผ้าห่มได้ โดยที่ไม่ต้องรู้สึกไม่สบายตัวกับอีกสองหัว ซึ่งเมื่อมีคนหยิบสองหัวที่เหลือขึ้นมาจากผ้าห่มถึงแม้ว่ามันจะดูหนักกว่าปกติ แต่หนูน้อยก็ไม่ได้แสดงอาการหรือท่าทีที่เจ็บปวดอะไร

ทั้งนี้อีกสองหัวที่อยู่ติดกับด้านหลังของศีรษะทารกรายนี้ นั้นก็ดู ‘ปกติ’ เหมือนหัวทั่วไปและยังมีเส้นผมปกคลุมในบริเวณนั้นด้วย ซึ่งรายงานได้ระบุว่าในตอนนี้ทั้งแม่และลูกของเธอสบายดี ไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ และทั้งคู่ได้ออกจากโรงพยาบาลและกลับมายังบ้านของตนแล้ว

อย่างไรก็ตามที่สิ่งที่ทำให้ผู้เป็นแม่รู้สึกไม่สบายใจและอารมณ์เสียเป็นที่สุดนั่นก็คือการหลั่งไหลมาของผู้คนที่ทราบข่าวลูกของเธอว่ามี 3 หัว ซึ่งข่าวก็แพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วตั้งแต่ที่ทั้งคู่ยังอยู่ในโรงพยาบาล และผู้คนก็ต่างอยากจะมาเยี่ยมชม พร้อมกับการแสวงบุญไปในตัว

เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าเด็กทารกคนนี้คือเป็นร่างอวตารของพระเจ้า โดยชาวบ้านต่างพูดกันออกไปว่านี่คือ “การจุติของเทพเจ้า” ทำให้ผู้คนต่างเดินทางมาจากทั่วสารทิศ เพื่อที่พวกเขาจะได้อวยพรทารกคนนี้ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในประเทศอินเดียที่ยังคงหนักอยู่

ที่มา : dailystar